CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

WEBSITE 2HOME.VN

Cập nhật lần cuối tháng 12/2022

2home xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng Website.

2home chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện giao dịch cho thuê, hoặc đăng ký thuê căn hộ. 2home sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người dùng, thành viên hoặc khách hàng của 2home có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, người dùng đang được ẩn danh và 2home không thể biết người dùng là ai cho đến khi người dùng đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân;

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT www.2home.vn đuợc xác định khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của website bao gồm đăng ký đặt phòng ở mỗi căn hộ và đặt tiệc trang trí tại căn hộ (nếu có).

  2home thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. 2home không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết thanh toán hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

  2home sẽ dùng thông tin khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt phòng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua Website và theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, 2home sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin căn hộ và dịch vụ, nếu khách hàng không có dấu hiệu từ chối. Nếu khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  Khách hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website của 2home. Tại đây, khách hàng sẽ thấy chi tiết đơn đặt phòng của mình, những căn hộ đã từng thuê, những căn hộ đã đặt, mọi chi tiết được gửi qua email, ngân hàng và tin tức mới nhất.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

  2home sử dụng thông tin ghi nhận từ Trang Web để:

  • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ được yêu cầu như tạo tài khoản, thực hiện và xác nhận đặt phòng, đồng thời liên hệ với khách hàng về các dịch vụ đã yêu cầu (như hỗ trợ trước và sau khi đặt phòng qua email, yêu cầu đặc biệt, hủy phòng, tặng thưởng, tích điểm
  • Gửi cho khách hàng email tiếp thị về sản phẩm và dịch vụ có thể liên quan đến khách hàng
  • Thực hiện khảo sát, cung cấp cho khách hàng thông tin về các dịch vụ trong Trang Web của chúng tôi
  • Duy trì và cải thiện Trang Web, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng và để đào tạo nội bộ
  • Bảo vệ an toàn cho khách hàng và Trang Web
  • Thực hiện quyền lợi hoặc nghĩa vụ theo quy định của pháp luật, bao gồm cả việc hồi đáp cho những đòi hỏi và yêu cầu pháp lý
  • Cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng
 3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

 4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

  Chỉ Ban quản trị sàn giao dịch TMĐT 2home.vn mới có quyền tiếp cận thông tin người dùng và khách hàng, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.

 5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  Đơn vị: Công ty TNHH 2home

  Địa chỉ: Tầng 3, số 48 Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 094 491 0499

  Email: [email protected]

  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Công ty TNHH 2home đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: [email protected].

  Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

  Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 10 ngày làm việc.

 6. Phương tiện và công cụ để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu cá nhân của mình thông qua website 2home.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký, sau đó chỉnh sửa trực tiếp ở mục “Thông tin tài khoản”.

  Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

  Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT 2home.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 2home.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin

  Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

  Công ty TNHH 2home

  Địa chỉ: Tầng 3, số 48 Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 094 491 0499

  Email: [email protected]

 7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

  Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của Người dùng thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi bằng cách duy trì các biện pháp an ninh hợp lý, bao gồm cả các quy trình về vật chất, kỹ thuật và tổ chức, để ngăn chặn việc truy cập, thu thập, sử dụng, tiết lộ, sao chép, sửa đổi, hủy bỏ một cách trái phép hoặc những rủi ro tương tự.

  Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian cần thiết vì những mục đích đã nêu trong Chính sách Bảo mật này và quy định nội bộ của công ty. Khi 2home không cần đến những chi tiết này nữa, trừ khi chúng tôi cần giữ thông tin do luật áp dụng yêu cầu hoặc trách nhiệm pháp lý, hoặc cần giữ thông tin để làm việc trong công ty và đạt mục tiêu kinh doanh, chúng tôi sẽ xóa bỏ những thông tin này khỏi hệ thống và dữ liệu của mình, và/hoặc thực hiện các bước thích hợp để làm cho dữ liệu trở thành vô danh và không thể xác định danh tính khách hàng từ những thông tin này.

  2home sẽ đóng vai trò trung gian liên lạc giữa chủ nhà và khách hàng. Quy trình tiếp nhận và xử lí khiếu nại như sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiếp nhận minh chứng cho sự việc

  Bước 2: Liên lạc với chủ nhà giúp khách hàng, tiếp nhận phương án giải quyết từ chủ nhà

  Bước 3: Phản hồi lại khách hàng phương án giải quyết, tiến hành giải quyết vụ việc. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với phương án đã đề ra, 2home sẽ để chủ nhà và khách hàng xử lí trực tiếp với nhau.

© 2024 - Công ty TNHH 2home
Liên hệ
Các câu hỏi thường gặp
Chính sách bảo mật
Kênh host